Cách làm Ruốc tôm thơm ngon chuẩn vị Sfood cho bé yêu

Đối với các bé, chuyện ăn uống là chuyện khá...tẻ nhạt, vô vị, không tạo được tính kích thích đặc biệt gì, không giống các trò chơi mà bé vẫn hay chơi. Các mẹ cũng thường rất khó khăn trong việc giúp các mẹ chủ động ăn hết bữa ăn. Bởi vậy các món ăn phải thật "đúng ý" bé. Không quá cầu kỳ trong hương vị như người lớn, không cần phải quá đa dạng, nhưng phải có màu sắc. Ruốc là một trong số những món ngon có thể hấp dẫn được bé. Đặc biệt là ruốc tôm.
 

Để làm được món ruốc tôm khô thơm ngon chuẩn vị, giúp cung cấp một lượng lớn DHA cho sự phát triển não bộ của bé. Ruốc tôm kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng, hết biếng ăn và tăng cân đều đặn. Các mẹ có thể làm theo video hướng dẫn dưới đây nhé. 
 


 

Nếu các mẹ không tự tin vào tài nghệ làm ruốc tôm cho bé hoặc không có thời gian thì hãy chọn phương án mua ruốc tôm. Để chọn 1 địa chỉ mua ruốc tôm an toàn và "sạch" cũng không phải chuyện là đơn giản. Bạn có thể chọn địa chỉ thực phẩm sạch Sfood. Công ty lấy chất lượng sản phẩm hàng đầu nên khách hàng sẽ được thưởng thức những món ngon hoàn toàn từ thực phẩm thủy sinh nông, hàm lượng dinh dưỡng cao và sạch 100%.

Ngoài ra, với các công đoạn chế biến ruốc tôm thủ công  và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giúp cho bạn có những miếng ruốc tôm thơm ngon, đậm đà và đảm bảo sức khỏe. Với Sfood cách chế biến thôi chưa đủ, để giúp khách hàng giữ được món ruốc tôm ngon và lâu hơn thì chúng tôi không chọn hóa phẩm để bảo quản mà đầu tư hẳn dàn công nghệ thanh trùng từ Anh để hút hoàn toàn chân không, bảo quản sản phẩm trong lọ thủy tinh để giúp khách hàng giữ được ruốc tôm được lâu hơn nhưng vẫn bảo đảm an toàn.

 

Các mẹ muốn đặt ruốc tôm sú thì đặt tại https://sfoodvn.com hoặc liên hệ số hotline 0985 555 065 để được tư vấn nhé

Viết bình luận:
0985 555 065
Thực phẩm sạch Sfood

Chị Hương Phạm - Founder Thực Phẩm Sạch Sfood

https://www.facebook.com/huongptdq

"Sfood là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến các thực phẩm thủ công truyền thống Việt mang hương vị thuần khiết tự nhiên và tươi mới nhất như: Ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt tôm, chả cá thát lát… Được thành lập từ năm 2014, Sfood nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các bà mẹ Viêt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền tổ quốc và nhiều quốc gia trên thế giới."

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: