Các món thơm ngon đầy chất dinh dưỡng từ chả cá thát lát

Mắm tép chưng thịt của Sfood vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội bởi món ăn này rất đậm đà và có hương vị thơm ngon tự nhiên. Ngoài ra, nó còn nổi tiếng bởi quy trình từ nguồn lấy nguyên liệu đến công đoạn chế biến đều biến đều đạt chuẩn và khoa học. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về món mắm tép chưng thịt của Sfood nhé!
 


 

1. Nguyên liệu sạch và an toàn

Bạn cũng biết là món mắm tép chưng thịt gồm có 2 nguyên liệu chính là thịt heo và tôm nên Sfood vô cùng kĩ lưỡng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.
 

Thịt heo: Khi lựa chọn thịt heo thì Sfood đã chọn nguồn thịt từ nông trại Sinh Nông - đây là một trang trại chăm nuôi mà được đánh giá mô hình chăn nôi lợn rất tốt - mô hình được làm theo đúng chuẩn nước ngoài từ việc cho ăn đến việc diện tích trang trại bao nhiêu đều được tính toán kĩ càng để cho ra những loại thịt chất lượng vừa thơm ngon không bị ra nước và săn chắc.
 

Thịt heo sạch
 

Tôm: Khi lựa chọn thịt Sfood kĩ tính bao nhiêu thì đối với tôm cũng vậy. Bởi tôm cũng là một nguyên liệu trọng yếu dùng để làm mắm tép chưng thịt - nó là thành phần quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng và truyền thống của người Việt. Sfood chỉ lựa chọn và sử dụng loại tôm sú hoang dã có thớ thịt dày vì nó có rất nhiều vitamin và khoáng chất.
 

Tôm
 

2. Quy trình chế biến chuyên nghiệp

Đối với quy trình chế biến thì việc đưa cho các bạn đọc thì có lẽ chưa có thể nói hết về quy trình chế biến sản phẩm của Sfood như thế nào nên mời các bạn xem video dưới đây để hiểu hơn về quy trình của Sfood nhé.
 


 

3. Hàm lượng dinh dưỡng cao

Hàm lượng dinh dưỡng: Đối với những nơi sản xuất và bán mắm tép chưng thịt thì hàm lượng % chất dinh dưỡng còn lại trong mắm tép chưng thịt chỉ có 50% nhưng mắm tép chưng thịt Sfood đã vận dụng những tiêu chuẩn cũng như quy trình nước ngoài và giữ lại được làm hượng protein và lipid cao tới 81%.
 

4. Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu có hại cho sức khỏe

Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, không có chất gây hại bởi Sfood sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cùng với quy trình chuẩn giúp cho màu sắc của món ăn vô cùng đẹp và tự nhiên mà không có một loại phẩm màu nào có được. 
 


 

5. Bảo quản bằng công nghệ thanh trùng của Anh

Thực phẩm được bảo quản trong môi trường chân không và đựng trong lọ thủy tinh. Bởi vì trong mắm tép chưng thịt có hàm lượng đạm rất lớn nên nếu để ở nhiệt độ thường sẽ dễ dàng bị oxi hóa và hư hỏng nên Sfood sau khi sản xuất ra đều bỏ vào lọ thủy tinh và hút chân không để bảo đảm sức khỏe cho khách hàng. Và để có thể có thể có được một sản phẩm mắm tép chưng thịt tốt cho sức khỏe thì Sfood đã chi ra một số tiền cực lớn để mua công nghệ thanh trùng của Anh để có thể bảo quản được sản phẩm dài hạn hơn mà không cần chất bảo quản.
 

Quy trình
 

Sfood luôn đặt mình vào khách hàng để có thể đưa ra những yêu cầu khắc khe nhất cho mình nên mong bạn hãy cẩn thận nếu muốn mua một loại sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình. Để tránh sự nhầm lẫn bởi hiện nay trên thị trường có một vài người mạo danh và sử dụng uy tín của Sfood để trục lợi nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín của Sfood
 

Tại Hà Nội
- Số 131 Thái Hà
- Số 12 Đặng Tiến Đông
- Siêu thị Soc & Brothers Số 21 Phần Chu Trinh
 

Tại TP. HCM 
Quán 777 B02 đường số 8, khu Phú Mỹ Hưng , p. Tân Phú, q. 7 , tp. Hcm ( Đằng sau Parkson Paragon, đường Nguyễn Lương Bằng)
 

Tại Hải Phòng 
27A/52 Miếu Hai Xã
 

Tại Cao Bằng 
Tổ 5 Phường Ngọc Xuân, Sông Hiến

Viết bình luận:
0985 555 065
Thực phẩm sạch Sfood

Chị Hương Phạm - Founder Thực Phẩm Sạch Sfood

https://www.facebook.com/huongptdq

"Sfood là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến các thực phẩm thủ công truyền thống Việt mang hương vị thuần khiết tự nhiên và tươi mới nhất như: Ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt tôm, chả cá thát lát… Được thành lập từ năm 2014, Sfood nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các bà mẹ Viêt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền tổ quốc và nhiều quốc gia trên thế giới."

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: