Bạn có đang bỏ lỡ giai đoạn phát triển vàng về trí tuệ và năng khiếu của bé???

“Tất cả trẻ em khi sinh ra đều đã là thiên tài, và chúng ta dùng 6 năm đầu đời của trẻ để hủy hoại điều đó.” – Buckminster Fuller. Nếu bạn có con nhỏ và đang thắc mắc hoặc nghi ngờ câu nói trên, hãy dành 5 phút để đọc những điều sau về giáo dục sớm! Giáo dục sớm có thể đem lại cho trẻ 5 tố chất cần thiết sau
 

1. Não linh hoạt, hai nửa bán cầu được mở rộng, tư duy nhạy bén, tưởng tượng phong phú.
2. Có thân thể khỏe mạnh, thích đùa vui vận động, có nhiều thói quen tốt.
3. Hứng thú với nhiều sở thích, bao gồm bơi lội, quan sát, đặt câu hỏi, đọc,…
4. Có phẩm chất tính cách tốt, bao gồm sự tự tin, dũng cảm, tự điều chỉnh cuộc sống, thích lao động, thích giao tiếp, quan tâm đến người khác.
5. Thích nghe âm nhạc khiêu vũ, thích mỹ thuật, nhiệt tình với cuộc sống, nhạy cảm với ngôn ngữ, hành vi.
 

Tầm quan trọng của giáo dục từ sớm

Não của trẻ phát triển mạnh mẽ từ 0 đến 6 tuổi, trong giai đoạn này, cha mẹ cần kích thích não của bé. Cha mẹ không biết rằng, việc cho con uống sữa, DHA và các loại chất giàu dinh dưỡng là không thể đủ để não có thể phát triển, nếu cha mẹ không giáo dục sớm cho con, não trẻ sẽ mất đi khả năng phát triển của nó.
 

 Giáo dục từ sớm – Nên hay không?

Nếu có một lý do quan trọng nào cản trở các bậc phụ huynh không quan tâm tới việc dạy con sớm, đó chính là họ nghi ngờ về lợi ích và sự phù hợp của việc giáo dục sớm tại nhà. 

Viết bình luận:
0985 555 065
Thực phẩm sạch Sfood

Chị Hương Phạm - Founder Thực Phẩm Sạch Sfood

https://www.facebook.com/huongptdq

"Sfood là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến các thực phẩm thủ công truyền thống Việt mang hương vị thuần khiết tự nhiên và tươi mới nhất như: Ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt tôm, chả cá thát lát… Được thành lập từ năm 2014, Sfood nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của các bà mẹ Viêt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền tổ quốc và nhiều quốc gia trên thế giới."

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: